Đêm chung kết cuộc thi Rung Chuông vàng lần thứ III - năm 2023

02-04-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023 của Ban quản lý Ký túc xá. Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); chuỗi các hoạt động hướng về Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương; kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023);

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, trí tuệ cho HSSV nội trú để giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, thể hiện tài năng. Ban quản lý Ký túc xá tổ chức cuộc thi “Rung Chuông vàng lần thứ III - năm 2023” .

Tham dự chương trình có PGS TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đại diện các tổ chức Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng đông đảo các bạn HSSV nội trú.

Phát biểu khai mạc ThS. Vũ Việt Hùng – Phó Trưởng ban Ký túc xá thay mặt Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn, sự quan tâm ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô, các em HSSV nội trú. Ban tổ chức mong muốn cuộc thi là cơ hội để HSSV nội trú tìm hiểu những thông tin bổ ích về Ký túc xá, Nhà trường, là sân chơi trí tuệ, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong HSSV nội trú, nâng cao chất lượng, đời sống tinh thần cho các em HSSV.

Vòng sơ loại với hơn 300 thí sinh đăng ký dự thi, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí sinh đã đem đến cho cuộc thi những bất ngờ, khẳng định kiến thức, vốn hiểu biết, kỹ năng của mình. Ban tổ chức đã lựa chọn được 81 thí sinh xuất sắc nhất đến với đêm chung kết.

Đêm chung kết cuộc thi “Rung Chuông vàng lần thứ III - năm 2023” được diễn ra vào lúc 19h30’ ngày 29/03/2023 tại sảnh tầng 1 nhà A12 đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia và hưởng ứng, cũng như lực lượng cổ vũ vô cùng nồng nhiệt.Trải qua 2 chặng thi vô cùng hấp dẫn, sự thay đổi trên sàn thi đấu liên tục diễn ra, khép lại cuộc thi Ban tổ chức đã tìm ra 3 bạn thí sinh xuất sắc nhất:

1. Sinh viên Lê Thị Vân Anh – Khóa 71 khoa Toán Tin
  2. Sinh viên Sầm Thị Uyên – Khóa 72 Khoa Toán Tin
  3. Sinh viên Ngô Thúy Mai – Khóa 71 Khoa Giáo dục Tiểu học

Chúc mừng Sinh viên Lê Thị Vân Anh đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất và giành được giải thưởng cao nhất cuộc thi.

Chương trình khép lại bằng những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, hy vọng nó sẽ là bước đà hoàn hảo cũng như giúp các bạn tự tin sôi nổi hơn để chúng ta cùng gặp lại nhau ở các hoạt động sắp tới.

Source: KTX Post by: Ký túc xá ĐHSPHN
02-04-2023