KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẠI AFF SUZUKI CUP 2018

15-12-2018

Tối nay, 90 triệu người dân Việt Nam chờ đợi giây phút lịch sử, khoảnh khắc mà tuyển Việt Nam nâng cúp tại Mỹ Đình sau tròn 10 năm kể từ AFF Cup 2008. Về phần mình, thầy trò HLV Park Hang Seo bước vào trận quyết chiến cuối cùng của giải, đánh bại Malaysia để khẳng định vị trí số 1 khu vực Đông Nam Á.

⚽️Tiger Cup 1998 Giải đấu đáng nhớ và cũng đầy đáng tiếc nhất của bóng đá Việt Nam với những cầu thủ thế hệ vàng: Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Minh Chiến,... Nhưng bàn thắng bằng lưng của Sasi Kumar giúp Singapore đánh bại Việt Nam ngay tại SVĐ Thống Nhất để lại những khoảnh khắc ám ảnh nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.
⚽️ AFF SUZUKI CUP 2008 Giải đấu mang tới những cảm xúc đặc biệt, thiêng liêng cho bóng đá và dân tộc Việt Nam, khi giấc mơ vàng đã lần đầu tiên được trở thành hiện thực theo một kịch bản kịch tính nhất, cảm xúc nhất và cũng đáng tự hào nhất.
⚽️ AFF SUZUKI CUP 2018 Là giải đấu cuối cùng cho một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam. Chúng ta đã vào đến Bán kết và Chung kết hai giải đấu cao nhất bóng đá Châu Á. Đội tuyển Việt Nam đã lọt top 100 thế giới. Quang Hải được đề cử cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á. Truyền hình nhiều nước đã truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Đây là một niềm tự hào của bóng đá Việt Nam, của dân tộc Việt Nam.
⚽️ Nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội tuyển Việt Nam, hòa chung niềm vui chiến thắng. Ban Quản lý KTX Trường ĐHSP Hà Nội tiếp tục tổ chức Chương trình "Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF SUZUKI CUP 2018".
📢Thời gian: 19h00' ngày 15 tháng 12 năm 2018.
📢Địa điểm: Sảnh nhà A12.
📢 Với sức chứa hàng nghìn chỗ ngồi cùng màn hình lớn, âm thanh sôi động cho bạn những cảm xúc tuyệt vời.

[Góc nhắc nhở HSSV]
- Không cổ vũ quá khích: Đốt pháo nổ, pháo sáng, sử dụng các chất cháy nổ khác, không sử dụng các chất kích thích, ma túy.
- Không tham gia tự tập đua xe, cổ vũ đua xe, không trèo leo lên các nóc phương tiện, tòa nhà, ban công,... không dừng đỗ tụ tập khi tham gia giao thông.
- Không tham gia phát tờ rời, căng băng rôn biểu ngữ có nội dung xấu, nội dung phản cảm

⚽️Hãy để niềm vui trong ngày chiến thắng được trọn vẹn.

Post by: Ký túc xá ĐHSPHN
15-12-2018