Nhắc nhở học sinh sinh viên nội trú trong thời gian Tết dương lịch

31-12-2020

Thân gửi các anh, chị học sinh, sinh viên, Cao học NCS và lưu học sinh nước ngoài hiện ở nội trú Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nhân dịp năm mới 2021, Ban Quản lý Ký túc xá trân trọng gửi tới các anh, chị và gia đình lời chúc sức khỏe, chúc một năm mới hạnh phúc !

Trong thời gian Tết dương lịch 2021, để đảm bảo an toàn, vui vẻ. Ban quản lý Ký túc xá rất mong  các anh, chị thực hiện tốt những lưu ý sau:

1. Kiểm tra an toàn điện, nước, tài sản, tắt Aptomat điện và khóa cửa phòng ở cẩn thận trước khi ra về; Chuyển hết rác thải trong phòng đến khu vực quy định (Nhà để rác sau A11)
  2. Thực hiện đúng Luật, quy định giao thông khi tham gia giao thông trên đường;
  3. Nghiêm túc thực hiện quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Nhà nước và địa phương.

Trân trọng !

Post by: Ký túc xá ĐHSPHN