Nói bao nhiêu về sự hy sinh của những “chiến sĩ áo trắng” cũng không đủ!

27-02-2022

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), sáng nay 25/02, GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đã tới thăm, chúc mừng đội ngũ y sĩ, nhân viên y tế Nhà trường.

Chia sẻ những hy sinh, cống hiến của các cán bộ Y tế, Giáo sư Hiệu trưởng đánh giá rất cao, ghi nhận, biểu dương những kết quả, nỗ lực, đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid -19, cũng như thực hiện các nhiệm vụ công tác khác của Nhà trường, đồng thời động viên cán bộ Y tế tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đến chúc mừng còn có đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Nhà xuất bản, Thư viện, BCH Công đoàn, Đoàn TN trong Nhà trường đã đến thăm, gửi những lời chúc sức khỏe đến đội ngũ y sĩ, nhân viên y tế.

Chúc cho đội ngũ y bác sĩ Nhà trường tiếp tục làm tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, phát huy sức mạnh đoàn kết, thương yêu, gắn bó trong thực hiện nhiệm vụ, chung sức cùng với cán bộ Nhà trường phòng chống dịch bệnh Covid19 đang diễn biến rất phức tạp.

27-02-2022