THÔNG BÁO SỐ 10: Về việc đảm bảo an ninh, an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

29-01-2021

Căn cứ Chỉ thị số 05-CT/TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Căn cứ Chỉ thị số 79/CT-BGDĐT ngày 28/01/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo; căn cứ Thông báo số 55/TB-ĐHSPHN ngày 29/01/2021 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về kế hoạch học tập, làm việc trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Ban quản lý Ký túc xá xin thông báo tới toàn thể học sinh sinh viên nội trú trường Đại học Sư phạm như sau:

I. Thời gian đóng – mở cổng Ký túc xá áp dụng từ 30/01/2021

- Ký túc xá đóng cổng A8;

- HSSV nội trú ra, vào Ký túc xá qua cổng A12;

- Thời gian mở cổng Ký túc xá từ 6h30;

- Thời gian đóng cổng Ký túc xá: từ 20h00 (Sau 20h00 không giải quyết các trường hợp ra vào Ký túc xá;

* Căn cứ kế hoạch đào tạo của Nhà trường, căn cứ tình hình thực tế, Ký túc xá sẽ thay đổi thời gian đóng – mở cổng và có thông báo mới.

II. Tiếp tục thực hiện đảm bảo an ninh, an toàn ,phòng, chống Covid-19

1. Nghiêm túc thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế, cụ thể:

- Thực hiện vệ sinh cá nhân. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch.

- Giữ phòng ở sạch sẽ, thông thoáng.

- Tránh tiếp xúc với người có biểu hiện Cúm.

- Che miệng, mũi khi ho, hắt hơi. Đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

- Tập thể dục,ăn chín, uống sôi và đủ chất để tăng cường sức khỏe.

- Thông báo ngay cho cán bộ quản lý nhà , cán bộ y tế trường, đến ngay cơ sở y tế khi có biểu hiện : sốt, ho, khó thở.

2. Không đưa khách, bạn học, người thân vào khuôn viên Ký túc xá.

3. Phải thông báo ngay cho BQL KTX, cán bộ quản lý nhà khi lên ở, khi về, khi có thêm thành viên trong phòng đến ở hoặc khi có các biểu hiện nghi nhiễm bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Ban Quản lý Ký túc xá thông báo và yêu cầu toàn thể học sinh, sinh viên nội trú thực hiện nghiêm các nội dung trên.

Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hotline KTX: 0943.66.55.22.

Trân trọng cảm ơn!

- TB đến HSSV nội trú;