Thông báo về việc đảm bảo an ninh an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

04-12-2020

Thường xuyên đeo khẩu trang ở nơi công cộng, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách an toàn và thực hiện nghiêm các hướng dẫn phòng dịch của Bộ Y tế.

Thực hiện Thông báo số 501/TB-ĐHSPHN về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong khu vực nội trú, Ban quản lý Ký túc xá yêu cầu tất cả học sinh sinh viên (HSSV) nội trú thực hiện nghiêm các nội dung sau :

1. Tự kiểm tra thân nhiệt, khai báo Y tế và khai báo tạm vắng

-  HSSV nội trú phải chủ động kiểm tra thân nhiệt nếu có hiện tượng bất thường cần đến ngay cơ sở Ytế (tầng 1 nhà A8-KTX) để được kiểm tra;

HSSV nội trú vắng mặt tại KTX từ 1 ngày/đêm trở lên phải khai báo tạm vắng (ghi vào sổ báo vắng trước 16h00’ hằng ngày)

- HSSV nội trú trở lại Ký túc xá từ các địa phương khác trước khi về phòng ở nội trú phải khai báo Y tế, đo kiểm tra thân nhiệt và làm theo hướng dẫn của cán bộ y tế

- Nếu có thành viên trong phòng bị ốm, sốt, ho, khó thở,...  phải thông báo cho cán bộ quản lý nhà và yêu cầu thành viên đó xuống ngay  Y tế (tầng 1 nhà A8-KTX) khám để xử lý đúng theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

2. Khung thời gian mở - đóng cổng Ký túc xá

- Thời gian mở cổng Ký túc xá: 05h30’ hằng ngày;

- Thời gian đóng cổng Ký túc xá: 22h00’ hằng ngày.

3. Tự giác thực hiện hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các cơ quan chức năng và Nhà trường.

- Không đưa người lạ vào khu nội trú. Nếu thấy có người lạ xuất hiện tại phòng ở phải báo ngay cho cán bộ quản lý nhà.

- Thường xuyên đeo khẩu trang ở nơi công cộng, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách an toàn,  đảm bảo vệ sinh môi trường phòng ở và thực hiện nghiêm các hướng dẫn phòng dịch của Bộ Y tế.

Ban Quản lý Ký túc xá thông báo và yêu cầu toàn thể học sinh, sinh viên nội trú thực hiện nghiêm các nội dung trên. Nếu cá nhân, tập thể HSSV nội trú vi phạm, Ký túc xá sẽ trục xuất ra khỏi khu nội trú.

Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hotline KTX: 0943.66.55.22.

Trân trọng cảm ơn!

- TB đến HSSV nội trú;