Thông báo về việc đảm bảo an ninh, an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

21-02-2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

Số: 10/TB-HNUE-KTX

Hà Nội, ngày 21 tháng 02 năm 2022

Về việc đảm bảo an ninh, an toàn

trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ công văn số 50/TB-ĐHSPHN ngày 12/02/2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc chuẩn bị cho sinh viên, học viên trở lại trường sau Tết Nhâm Dần 2022;

Căn cứ thông báo số 09/TB-HNUE-KTX ngày 14/02/2022 của Ban quản lý Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về kế hoạch tiếp đón, sắp xếp chỗ ở cho sinh viên, học viên. Ban quản lý Ký túc xá thông báo tới các bạn HSSV nội dung sau:

I. Giờ mở, đóng cổng ra - vào Ký túc xá áp dụng từ 21/02/2022 cụ thể như sau

1. Thời gian mở đóng cổng A8: từ 06h00' đến 18h00' các ngày trong tuần (trừ Thứ Bẩy, Chủ nhật).

2. Thời gian mở đóng cổng A12 từ 06h00' đến 21h00' các ngày.

* Căn cứ kế hoạch đào tạo của Nhà trường và tình hình thực tế, Ký túc xá sẽ thay đổi thời gian đóng - mở cổng và có sẽ thông báo mới.

II. Kiểm soát HSSV ra vào khu nội trú

- HSSV nội trú ra - vào Ký túc xá giờ đóng mở cổng đã quy định.

- Nghiêm cấm việc đưa người ngoài (kể cả thân nhân) vào khu nội trú.

III. Thực hiện đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống dịch Covid-19

- Nghiêm túc thực hiện nội dung khuyến cáo 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) của Bộ Ytế.

- Thông báo cho cán bộ quản lý sinh viên khi không tiếp tục ở nội trú; vắng mặt ở Ký túc xá trong thời gian đêm (từ 21h00 đến 6h00 hôm sau).

- Thông báo ngay cho Ban quản lý Ký túc xá, cán bộ quản lý sinh viên khi phát hiện ra bản thân hoặc người xung quanh trong cộng đồng nội trú có các biểu hiện nghi nhiễm bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

- Các trường hợp vi phạm nội quy, Ban quản lý Ký túc xá sẽ từ chối phục vụ.

Ban quản lý Ký túc xá yêu cầu toàn thể HSSV nội trú thực hiện nghiêm các nội dung trên. Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hotline KTX: 0943.66.55.22

Trân trọng cảm ơn./.

- HSSV nội trú;