Thông báo về việc sắp xếp chỗ ở đối với Học viên cao học khóa 31 năm học 2021 - 2022

26-10-2021
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

Số: 117/TB-BQLKTX

Hà Nội, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Về việc sắp xếp chỗ ở đối với Học viên cao học khóa 31 năm học 2021 - 2022

Kính gửi: Các anh (chị) Học viên cao học khóa 31.

Căn cứ điều kiện thực tế và quy hoạch sắp xếp chỗ ở. Ban quản lý Ký túc xá thông báo tới các anh, (chị) Học viên cao học khóa 31 nội dung sau:

1. Đối tượng xếp ở nội trú Ký túc xá: Là Học viên cao học khóa 31 - Trường ĐHSP Hà Nội.
  2. Số chỗ dự kiến: 150 Chỗ.
  3. Khu vực xếp ở:

- Học viên nam: khu vực nhà A9 và A11 (Nguyên tắc xếp hết nhà A9 nếu còn sẽ xếp sang A11).

- Học viên nữ: khu vực nhà A11.

4. Quy trình - Thủ tục

Bước 1: Học viên đăng ký online tại địa chỉ: http://qlktx.hnue.edu.vn/#/dang-nhap (tải link và làm theo hướng dẫn). Ban quản lý Ký túc xá xét duyệt đăng ký và gửi E-mail báo duyệt đăng ký hoặc không duyệt đăng ký đến học viên.

Bước 2: Trước 05 ngày tính từ thời điểm Học viên được phép quay lại trường học tập trung, Ban quản lý Ký túc xá xếp phòng và phần mềm gửi E-mail báo số phòng được xếp, số tiền phải nộp (phí nội trú được tính từ thời điểm học viên học tập trung theo thông báo của Nhà trường). Học viên nộp phí nội trú theo hướng dẫn.

Bước 3: Hoàn thiện thủ tục và ký hợp đồng tại văn phòng Ban quản lý Ký túc xá - Trường ĐHSP Hà Nội.

- Nộp phiếu điều tra phòng chống dịch Covid-19 (Mẫu phiếu điều tra tại đây và kê khai trước khi đến làm thủ tục)

- Nộp giấy biên nhận hồ sơ đối với Học viên cao học (bản phô tô).

- Nộp CMND/CCCD, các giấy tờ ưu tiên (bản phô tô).

- Nộp phiếu kê khai thông tin dân cư (Mẫu phiếu kê khai thông tin dân cư tại đây và kê khai trước khi đến làm thủ tục).

- Nộp 2 ảnh 3x4.

- Nộp phí vệ sinh.

Bước 4: Nhận bàn giao phòng

- Nhận chìa khoá, phòng ở từ cán bộ quản lý nhà.

- Ký nhận bàn giao tài sản, xác định số điện, số nước khi nhận phòng.

5. Thời gian đăng ký: Đăng ký online từ 9h00 ngày 27/10/2021 cho đến khi hết chỗ dự kiến.

6. Một số lưu ý

- Học viên nghiêm túc và thực hiện đúng các yêu cầu hướng dẫn khi vào làm thủ tục ở nội trú.

- Việc đăng ký ở nội trú hoàn thành khi Học viên thực hiện xong nghĩa vụ tài chính và nhận được E-mail thông báo về số phòng, toà nhà được xếp ở.

- Ban quản lý Ký túc xá sẽ dừng sắp xếp khi hết chỗ. Anh, (chị) Học viên theo dõi thông báo trên Website của Ký túc xá để nắm bắt thông tin, chủ động trong việc đăng ký và sắp xếp chỗ ở của cá nhân.

Đề nghị các anh, (chị) Học viên nghiêm túc thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và nội quy - quy định của Ban quản lý Ký túc xá.

Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hotline KTX: 0943.66.55.22./.

Trân trọng cảm ơn!

- Như trên;