NHỮNG THÔNG TIN VỀ QUY TRÌNH, THỦ TỤC NHẬP Ở KÝ TÚC XÁ

21-09-2022

I THÔNG TIN VỀ SỐ CHỖ Ở KTX

1. Qua hai đợt đăng ký ở KTX đến nay số chỗ ở KTX dự kiến xếp sinh viên K72 đã hết. KTX rà soát và thông tin đến các em những sinh viên hủy đăng ký để cho các em có nhu cầu đăng ký bổ sung.

2. KTX đã hoàn thành việc xét duyệt và xếp ở cho sinh viên K72. Tuy nhiên, hiện nay có một số em đăng ký ĐỢT 1 (đợt dành cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên) nhưng chưa xác định được trên hệ thống phần mềm. Đề nghị các em gửi minh chứng (file ảnh, photo, scan) mình thuộc đối tượng ưu tiên đến địa chỉ E-mail KTX: b.ktx@hnue.edu.vn trước 17h00’ ngày 22/9/2022. Sau thời hạn trên nếu các em không gửi minh chứng KTX sẽ hủy kết quả đăng ký và thông báo để sinh viên có nhu cầu đăng ký bổ sung.

II. QUY TRÌNH THỦ TỤC Ở KTX

1. Thời gian: Từ 14h00’ thứ Năm, ngày 22 tháng 9 và từ 07h00’ thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022.

2. Địa điểm: Tầng 1 nhà A12 – Ký túc xá Trường ĐHSP Hà Nội.

3. Quy trình, thủ tục:

- Bước 1: Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học (có giấy biên nhận hồ sơ) và nộp phí nội trú theo hướng dẫn thì vào bàn làm thủ tục theo quy hoạch được hướng dẫn.

- Bước 2: Xuất trình CMND/CCCD, giấy biên nhận hồ sơ để kiểm tra xác minh thông tin.

- Bước 3: Kiểm tra thông tin và ký xác nhận, nhận bàn giao phòng, tài sản, điện nước.

III. NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM THỦ TỤC

- Hạn nộp phí nội trú trước 17h00’ ngày 23 tháng 9 năm 2022. Hết thời hạn trên sinh viên không hoàn thành việc nộp phí nội trú, không có thông tin và lý do chính đáng KTX sẽ hủy kết quả đăng ký và xếp HSSV khác có nhu cầu.

Chỉ những sinh viên đăng ký, được xếp phòng và thực hiện xong nghĩa vụ tài chính thì mới được vào làm thủ tục.

- Trong ngày làm thủ tục sinh viên không phải nộp các giấy tờ theo quy định. Cán bộ quản lý sinh viên sẽ hướng dẫn và thu nộp trước ngày 05/10/2022 (các em chuẩn bị trước CMND/CCCD; Phiếu kê khai thông tin dân cư; 2 ảnh thẻ 3x4 chỉ cần phô tô không cần công chứng).

- Đề nghị các bạn sinh viên nghiêm túc thực hiện nội quy - quy định của Ban quản lý KTX. Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hotline KTX: 0943.66.55.22./.

Source: Ban quản lý KTX Post by: Ký túc xá ĐHSPHN
21-09-2022