THÔNG TIN VỀ ĐĂNG KÝ CHỖ Ở KÝ TÚC XÁ

29-09-2021

Ký túc xá có sức chứa 2778 chỗ ở:

- Hiện nay có 2320 HSSV đã đăng ký thành công, sinh viên K71 là 858 (Danh sách HSSV đăng ký ở Ký túc xá tính đến thời điểm 9h00 ngày 29/9/2021 (file đính kèm))

- Số chỗ ở dành cho các đối tượng khác là 458 bao gồm: Dự phòng khu cách ly; LHS Lào; học viên cao học, nghiên cứu sinh; học sinh THPT Nguyễn Tất Thành, sinh viên khoa GDQP; dự phòng sinh viên: thuộc đối tượng ưu tiên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sinh viên tiêu biểu chưa đăng ký thành công.

- Lưu ý:

1. KTX tiếp tục cập nhật bổ sung danh sách của Học sinh trường THPT Chuyên, THPT Nguyễn Tất Thành; sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sinh viên tiêu biểu chưa đăng ký thành công.

2. KTX hủy đăng ký những sinh viên không thuộc đối tượng đăng ký đợt 2 (như sinh viên ngoại trú, sinh viên không đăng ký trước khi về nghỉ hè,...). Qua rà soát có một số sinh viên do đăng ký sai mã thẻ nên phần mềm không lọc được. Hiện nay, số lượng có sự thay đổi so với lần công bố lần 1, các em xem trong danh sách đính kèm. Nếu còn sinh viên đúng đối tượng đã đăng ký thành công mà vẫn chưa được cập nhật vui lòng liên hệ cán bộ quản lý sinh viên để kiểm tra thông tin (file đính kèm)

3. KTX dành chỗ còn lại cho sinh viên thuộc đối tượng đăng ký đợt 2 tiếp tục đăng ký từ 9h00' ngày 30/9/2021 cho đến khi hết chỗ.

4. KTX thông báo số chỗ còn cho các đối tượng đăng ký đợt 4.

BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

29-09-2021