THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Số: 02/TB-KTX

Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2023

Về việc kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thực hiện Công văn số 631/TB-ĐHSPHN ngày 27/12/2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023;

Căn cứ kế hoạch đào tạo của Nhà trường; Ban quản lý Ký túc xá thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đến toàn thể HSSV nội trú.

I. THỜI GIAN ĐÓNG, MỞ CỬA KÝ TÚC XÁ

1. Thời gian đóng cửa các khu nhà: 09h00' ngày 16 tháng 01 năm 2023 (tức ngày 25 tháng Chạp năm Nhâm Dần).

2. Thời gian mở cửa các khu nhà: 09h00' ngày 29 tháng 01 năm 2023 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Quý Mão).

3. LHS ở Ký túc xá trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ra vào Ký túc xá theo giờ quy định từ: 08h00' - 20h00' hằng ngày.

II. YÊU CẦU ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

1. Thực hiện nghiêm công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản cá nhân, tài sản Nhà trường; an toàn phòng chống cháy nổ; đề phòng các đối tượng xấu trà trộn vào Ký túc xá tuyên truyền, lôi kéo kích động HSSV tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật.

2. Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia, pháp luật về an toàn giao thông, ý thức tham gia giao thông:“Đã uống rượu, bia - Không lái xe”, “Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện”, “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”; không tàng trữ, vận chuyển và sử dụng các chất cấm,... đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng và tài sản trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân năm 2023.

3. Chủ động kiểm tra an toàn thiết bị điện, ngắt các thiết bị điện, khóa vòi nước, vệ sinh phòng ở sạch sẽ và sắp xếp nội vụ gọn gàng trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán.

4. Nghiêm túc thực hiện việc đăng ký ngày rời khỏi Ký túc xá và ngày trở lại Ký túc xá, công tác giao nhận phòng ở, dán niêm phong.

5. Nêu cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm trong việc phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

III. THĂM HỎI TẶNG QUÀ TẾT:

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam năm 2023. Ban quản lý Ký túc xá tổ chức gặp mặt và trao tặng 14 phần quà cho các bạn HSSV nội trú có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. (Do các bạn HSSV và cán bộ quản lý sinh viên đề xuất)

Ban Quản lý Ký túc xá thông báo và đề nghị toàn thể HSSV nội trú thực hiện nghiêm các nội dung trên. Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hot line KTX (0943.66.55.22) hoặc cán bộ quản lý sinh viên.

Trân trọng cảm ơn!

- HSSV nội trú;