Thông báo về việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự KTX

31-08-2020

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban quản lý Ký túc xá (BQL KTX) thông báo tới toàn thể học sinh, sinh viên, các anh(chị) Cao học, NCS nội dung sau:

- Từ 15h00 ngày 31/08/2020 công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự; kiểm soát người và tài sản ra vào Ký túc xá do lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp (Vệ sĩ) đảm nhận.

- Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp thực thi công việc trên cơ sở những yêu cầu, nội quy, quy định của Nhà trường và Ban QL Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Vì vậy, Ban Quản lý Ký túc xá yêu cầu toàn thể học sinh, sinh viên, các anh(chị) Cao học, NCS…nghiêm túc thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung nội quy, quy định của Nhà trường và Ký túc xá đối với người ở nội trú.

Lưu ý đặc biệt: Đối với HSSV; Cao học, NCS…

- Thực hiện đúng yêu cầu của việc sử dụng Thẻ Ra – Vào Ký túc xá;

- Ra – Vào Ký túc xá đúng giờ quy định (từ 6h00 – 22h00 các ngày trong tuần);

- Thực hiện khai báo tạm vắng, tạm trú đúng quy định;

- HSSV được xếp ở nội trú năm học 2020 – 2021 khi trở lại Ký túc xá nhận phòng ở phải kê khai thông tin vào Phiếu điều tra phục vụ phòng chống dịch Covid-19;

- Trong thời gian chưa có thông báo mới HSSV, Cao học, NCS và người ở nội trú sẽ Ra – Vào Ký túc xá qua cổng A12.

- Người ở nội trú bắt buộc Ra – Vào Ký túc xá qua cổng kiểm soát Thẻ.

Ban quản lý Ký túc xá trường ĐHSPHN trân trọng thông báo.

31-08-2020