Thông báo về việc đăng ký ở nội trú bổ sung cho sinh viên

13-04-2022

Hiện nay, do một số học sinh, sinh viên nội trú không có nhu cầu ở nội trú và đã làm thủ tục xin ra nên trống một số chỗ ở các khu vực. Ban quản lý Ký túc xá thông báo tới toàn thể học sinh, sinh viên có nhu cầu ở nội trú đăng ký bổ sung

1. Thời gian đăng ký: từ 10h00' ngày 13/04/2022 cho đến khi hết chỗ ở dự kiến.

2. Địa chỉ đăng ký: http://qlktx.hnue.edu.vn/#/dang-nhap (tải link và làm theo hướng dẫn).

3. Lưu ý:

- KTX còn trống những chỗ nào theo quy hoạch xếp từ đầu năm thì HSSV đăng ký bổ sung. HSSV có được chọn phòng, chọn chỗ do các bạn đã nhập và ở trước.

- Sinh viên có thể đăng nhập vào trang sinh viên để kiểm tra kết quả đăng ký hoặc E-mail (phần mềm gửi mail tự động nên chỉ những mail mà các em đã đăng ký mới nhận được và có thể mail nằm ở mục spam).

Mọi thông tin cần thiết khi cần hỗ trợ HSSV liên hệ với số điện thoại Hotline KTX: 0943.66.55.22

Source: Ký túc xá Post by: Ký túc xá ĐHSPHN
13-04-2022