Ký túc xá tọa lạc trên diện tích 12.000m2, với 05 tòa nhà cao tầng đáp ứng được hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên. Phòng ở hầu hết được trang bị các trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống: ti vi, điều hòa, bình nóng lạnh,... 

Trong năm học 2017 – 2018, được sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Nhà trường, Ký túc xá đang từng bước thay đổi phong cách làm việc, cải tạo phòng ở, cảnh quan môi trường, trang bị thêm các tiện ích trong phòng ở phục vụ nhu cầu thiết yếu của học sinh, sinh viên.

Ngoài ra, trong khuôn viên ký túc xá còn cung cấp đầy đủ cấc dịch vụ thiết yếu phục vụ cho nhu cầu ăn, ở, học tập và giải trí của học sinh, sinh viên. Hệ thống nhà ăn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ, thoáng mát, giá cả hợp lý cung cấp hang nghìn xuất ăn cho sinh viên, đảm bảo sức khỏe để học tập. Các siêu thị mini, quán cà phê, khu tập thể thao được bố trí hợp lý, phục vụ các mặt hàng đa dạng và hơn hết với mức giá hợp lý sẽ là những tiện ích rất tốt cho học sinh, sinh viên nội trú.

Cùng với các tiện ích đó, Ký túc xá đang ngày càng quan tâm đến cảnh quan và vệ sinh môi trường. Quy hoạch lại hệ thống cây xanh, bổ sung nhiều hơn các thảm cỏ để sinh viên có chỗ nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Việc đảm bảo vệ sinh môi trường trong khuôn viên ký túc xá sẽ là yếu tố quan trọng để trở thành “nơi đáng sống của sinh viên”.

Địa chỉ
136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại
094.366.55.22
Email
b.ktx@hnue.edu.vn