KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI - NƠI ĐÁNG SỐNG CỦA SINH VIÊN

 

Ký túc xá là đơn vị dịch vụ, phục vụ đào tạo trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, với chức năng nhiệm vụ chăm lo nơi ăn, chỗ ở, đời sống vật chất, văn hoá tinh thần cho sinh viên nội trú.

Ký túc xá trường Đại học Sư phạm Hà Nội là đơn vị phục vụ sinh viên ở tại Ký túc xá, có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, tập hợp và hỗ trợ sinh viên ở nhiểu lĩnh vực, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, hỗ trợ kịp thời những khó khăn, giải đáp những thắc mắc của học viên, sinh viên. Với quy mô đào tạo ngày càng tăng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban Quản lý Ký túc xá  đã và đang từng bước đổi mới mạnh mẽ để ngày càng hoàn thiện hơn để hỗ trợ và phục vụ cho sinh viên.

Với mục tiêu từng bước đổi mới, chuyển từ mô hình quản lý sang mô hình phục vụ để biến Ký túc xá phải là "Nơi đáng sống của sinh viên”, Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Hà Nội luôn đồng hành, là cầu nối và hỗ trợ Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng trong và ngoài trường nhằm đem đến cho học sinh, sinh viên, học viên,… những điều kiện ăn, ở, học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Ký túc xá hiện nay nằm trên điện tích 12.000m2 đất, với 05 tòa nhà cao tầng được xây dựng khang trang, hiện đại, đáp ứng được hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên. Trong phòng ở, hầu hết được trang bị các trang thiết bị cần thiết nhất cho cuộc sống: ti vi, điều hòa, bình nóng lạnh sẽ đem đến cho người ở cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Trong năm học 2017 - 2018, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và sự đầu tư trọng điểm của lãnh đạo Nhà trường, Ký túc xá đang từng bước cải tạo nhằm thay đổi cảnh quan môi trường, trang bị thêm các tiện ích trong phòng ở phục vụ nhu cầu thiết yếu của sinh viên.

Ngoài ra, trong khuôn viên ký túc xá còn cung cấp đầy đủ cấc dịch vụ thiết yếu phục vụ cho nhu cầu ăn, ở, học tập và giải trí của sinh viên. Hệ thống nhà ăn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ, thoáng mát, giá cả hợp lý cung cấp hang nghìn xuất ăn cho sinh viên, đảm bảo sức khỏe để học tập. Các siêu thị mini, quán cà phê, khu tập thể thao được bố trí hợp lý, phục vụ các mặt hàng đa dạng và hơn hết với mức giá hợp lý sẽ là những tiện ích rất tốt cho học sinh, sinh viên nội trú.

Cùng với các tiện ích đó, Ký túc xá đang ngày càng quan tâm đến cảnh quan và vệ sinh môi trường. Quy hoạch lại hệ thống cây xanh, bổ sung nhiều hơn các thảm cỏ để sinh viên có chỗ nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Việc đảm bảo vệ sinh môi trường trong khuôn viên ký túc xá sẽ là yếu tố quan trọng để trở thành “Nơi đáng sống của sinh viên”.

Địa chỉ
136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline
094.366.55.22
Email
b.ktx@hnue.edu.vn