Ký túc xá có khuôn viên với diện tích 16.400m2, với 7 tòa nhà gồm: A5, A6, A8, A9, A10, A11, A12, có tổng số 526 phòng tương ứng với 2830 chỗ ở và các khu dịch vụ, bếp ăn sinh viên. 

Ký túc xá với đa dang các loại phòng như phòng cơ bản, phòng chất lượng cao, phòng khách, ... Diện tích phòng giao động từ 25 - 36m2 với công trình phụ khép kín, điện nước đầy đủ, có giường tầng, quạt trần, bình nóng lạnh, wifi đối với phòng cơ bản,... đến các phòng chất lượng cao có thêm các tiện ích như điều hòa, ti vi, tủ lạnh.

Trong năm học gần đây được sự quan tâm sát sao của Lãnh đạo Nhà trường, Ký túc xá đang từng bước thay đổi phương thức quản lý, phong cách làm việc, cải tạo phòng ở, cảnh quan môi trường, trang bị thêm các tiện ích trong phòng ở phục vụ nhu cầu thiết yếu của học sinh, sinh viên nội trú.

Ngoài ra, trong khuôn viên ký túc xá còn cung cấp đầy đủ cấc dịch vụ thiết yếu phục vụ cho nhu cầu ăn, ở, học tập và giải trí của học sinh, sinh viên như Trạm y tế, Sảnh sinh hoạt chung, sân thể thao đảm bảo các hoạt động về VHVN - TDTT, sức khỏe. HSSV nội trú còn được tham gia hoạt động SVTN, hoạt động xã hội, thiện nguyện,... Hệ thống các hoạt động dịch vụ, phục vụ thiết yếu như: Siêu thị Vinmart, Căng tin, cafe, khu vực tiếp khách cho HSSV, Máy giặt tự động, Nước uống, ATM, Nhà xe, Cửa hàng photocoppy. ...đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ, thoáng mát, đa dạng, giá cả hợp lý là những tiện ích rất tốt cho học sinh, sinh viên nội trú.

Cùng với các tiện ích đó, Ký túc xá đang ngày càng quan tâm đến cảnh quan và vệ sinh môi trường. Quy hoạch lại hệ thống cây xanh, bổ sung nhiều hơn các thảm cỏ để sinh viên có chỗ nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Việc đảm bảo vệ sinh môi trường trong khuôn viên ký túc xá sẽ là yếu tố quan trọng để trở thành “NƠI ĐÁNG SỐNG CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI”.

Địa chỉ
136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline
094.366.55.22
Email
b.ktx@hnue.edu.vn