KÝ TÚC XÁ VỚI CHƯƠNG TRÌNH OPEN TOUR - "MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI"

14-10-2019

Chương trình Open tour – “Một ngày là sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội” cùng KTX Sư phạm đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong các bạn học sinh, sinh viên tham dự. 

Ký túc xá là điểm dừng chân lý tưởng, không thể thiếu đối với bạn học sinh của gần 30 trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận khi ghé thăm Trường ĐHSP Hà Nội. Các bạn đã được tham quan các phòng ở của sinh viên, tham gia các hoạt động Văn hóa, thể thao sôi nổi của học sinh, sinh viên nội trú. Điều đặc biệt trong chương trình lần này, các bạn đã được trải nghiệm những nét văn hóa ẩm thực độc đáo, đặc trưng của nước bạn Lào.

Chương trình tuy diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều bạn học sinh các trường THPT. Đây là dịp để các em được trải nghiệm một sân chơi mới đầy sức trẻ và tính sáng tạo, giúp các bạn có thêm những góc nhìn đa chiều, sâu sắc hơn về cuộc sống sinh viên, về nghề nghiệp mà mình cần lựa chọn trong tương lai. 

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của đông đảo các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham dự và ủng hộ các hoạt động của sự kiện cả về vật chất lẫn tinh thần. BTC xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên tham gia chuẩn bị và tổ chức chương trình, những “người hùng thầm lặng” làm nên thành công của sự kiện lần này.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

 

 


Source: // Post by: Ký túc xá ĐHSPHN
14-10-2019

Related
Others in same category
Địa chỉ
136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại
094.366.55.22
Email
ktx@hnue.edu.vn