22-03-2020

THÔNG BÁO

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Thành phố Hà Nội, 09h00’ ngày 22 thánh 3 năm 2020, Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thành phố Hà Nội đã làm việc tại Ký túc xá Trường ĐHSP Hà Nội về chủ trương sử dụng Ký túc xá của tất cả các trường đại học tại Thành phố Hà Nội làm nơi cách ly phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Về phía Trường, chúng ta luôn sẵn sàng và vinh dự phục vụ cộng đồng cũng như thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, kiểm tra thực tế Đoàn khảo sát kết luận sơ bộ: Ký túc xá Trường ĐHSP Hà Nội có cổng ra – vào và xung quanh tiếp giáp, đi chung với khu dân cư đông người và khu làm việc, học tập. Do đó, đây không phải là nơi ưu tiên sử dụng làm khu cách ly. Thành phố sẽ khảo sát các khu Ký túc xá khác có vị trí phù hợp hơn cho việc cách ly hiện nay.

Như vậy, Ký túc xá của Trường ta hiện đang phục vụ các bạn học sinh, sinh viên bình thường, xin thông báo để các Thầy Cô và các HSSV được biết. Ban quản lý Ký túc xá mong các bạn HSSV nội trú luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch, bệnh Covid-19, thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng và thường xuyên cập nhật thông tin từ các nguồn chính thống!

Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hotline KTX: 0943.66.55.22.

Trân trọng thông báo!

22-03-2020