Thông báo về việc đẩy mạnh học trực tuyến từ 08/03/2020 – 15/03/2020 thích ứng phòng chống Covid-19

08-03-2020

HSSV chúng ta hãy đoàn kết, tương thân tương ái, cùng nhau phòng, chống dịch bệnh.  Các bạn hãy tự giác nhắc nhở bạn cùng phòng kiểm tra thân nhiệt hàng ngày và báo ngay cho BQL KTX (hotline 0943.665522) và Y tế khi phát hiện bản thân hoặc bạn cùng phòng có biểu hiện sức khỏe không tốt (ho khan, chảy nước mũi, mệt mỏi, sốt, đau người,...). Hãy nêu cao ý thức tự giác, nêu cao tinh thần tập thể, cùng chung tay xây dựng ký túc xá thành pháo đài bất khả xâm phạm trong cuộc chiến chống Covid-19 các bạn nhé!

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội yêu cầu toàn thể HSSV nội trú nghiêm túc phối hợp và tự giác thực hiện các nội dung sau:

1/ Từ 08/03/2020 – 15/03/2020, Nhà trường tổ chức học tập trực tuyến, khuyến cáo HSSV không đến trường.

2/ Trong thời gian nghỉ, khuyến cáo tất cả HSSV ở tại phòng của mình (không nên di chuyển về quê), không tụ tập đông người, tránh giao tiếp, đưa người lạ, người bên ngoài vào Ký túc xá.

3/ Đề cao tinh thần phòng chống dịch, các bạn HSSV nên: dừng các hoạt động bên ngoài KTX; tập trung học tập trực tuyến; tập luyện thể dục, nâng cao sức đề kháng để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho tất cả HSSV nội trú.

4/ Các HSSV cùng phòng hãy đoàn kết, tương thân tương ái, cùng nhau phòng, chống dịch bệnh.  Có trách nhiệm tự giác nhắc nhở bạn cùng phòng kiểm tra thân nhiệt hằng ngày và báo ngay cho BQL KTX (hotline 0943.665522) và Y tế khi phát hiện bản thân hoặc bạn cùng phòng có biểu hiện sức khỏe không tốt (ho khan, chảy nước mũi, mệt mỏi, sốt, đau người,...)

08-03-2020