Thông báo về việc tổ chức lại các nhà xe và đăng ký mua vé gửi xe theo tháng trong Ký túc xá

12-12-2017

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc quy hoạch, sắp xếp, tổ chức lại dịch vụ trông giữ xe đạp, xe máy tại Ký túc xá, Ban Quản lý Ký túc xá tiến hành quy hoạch, tổ chức lại dịch vụ trông giữ xe đạp, xe máy tại Ký túc xá.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc quy hoạch, sắp xếp, tổ chức lại dịch vụ trông giữ xe đạp, xe máy tại Ký túc xá, Ban Quản lý Ký túc xá tiến hành quy hoạch, tổ chức lại dich vụ trông giữ xe đạp, xe máy tại Ký túc xá cụ thể như sau:

1. Tổ chức sắp xếp lại các nhà xe:

-  Di dời nhà xe trước nhà A5 về tầng 2 nhà xe A3 bắt đầu từ ngày 1/1/2018.

- Ban Quản lý Ký túc xá tổ chức lại mô hình trông giữ xe theo mô hình xã hội hóa tại hai nhà xe A3 và A12.

2. Đối tượng gửi xe và quy định về vé tháng:

- Đối tượng: Học sinh, sinh viên nội trú.

- Hình thức mua vé gửi xe theo tháng: Học sinh, sinh viên ở nội trú có nhu cầu gửi xe theo hình thức vé tháng xuất trình thẻ ở nội trú hoặc có giấy xác nhận của BQL Ký túc xá để mua vé tháng.

- Trưởng các phòng ở có trách nhiệm thông báo đến toàn thể sinh viên trong phòng của mình biết và lập danh sách (có mẫu kèm theo) đăng ký mua vé gửi xe tháng, gửi về Ban Quản lý Ký túc xá trước ngày 15/12/2017 để làm vé gửi xe mới.

- Thời gian bán vé theo tháng: Từ ngày 25 đến ngày 30 hàng tháng.

Ban Quản lý Ký túc xá trân trọng thông báo đến toàn thể học sinh, sinh viên nội trú biết để phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn!

- Lãnh đạo BQL KTX;