THÔNG BÁO (V/v: Đăng ký ở KTX đối với sinh viên K69 - Năm học 2019-2020)

09-08-2019

Căn cứ quy định của Trường ĐHSPHN về công tác quản lý học sinh, sinh viên nội trú; Căn cứ tình hình bố trí chỗ ở nội trú và kết quả công tác quản lý học sinh, sinh viên nội trú năm học 2018 - 2019, Ban quản lý Ký túc xá thông báo tới toàn thể sinh viên K69 kế hoạch đăng ký ở Ký túc xá (KTX) năm học 2019 - 2020 cụ thể như sau:

1. Thủ tục đăng ký ở KTX.

Sinh viên có nguyện vọng ở KTX làm đơn đăng ký trực tuyến tại địa chỉ:

http://qlktx.hnue.edu.vn/Dangkyphongktx.aspx hoặc mục Đăng ký tại website: http://kytucxa.hnue.edu.vn/

2. Kế hoạch tiếp nhận sinh viên tại KTX.

- Thời gian: Từ 10h00 ngày 12/08/2019 đến 17h00 ngày 16/08/2019 hoặc đến khi hết chỗ ở.

- Địa điểm: Văn phòng Ban quản lý KTX - Tầng 1, nhà A12.

3. Quy trình tiếp nhận sinh viên tại KTX.

Bước 1: Sinh viên đã đăng ký trực tuyến thành công đến tập trung tại Văn phòng BQLKTX.

Bước 2: Sinh viên gặp cán bộ của Bộ phận Công tác HSSV nội trú nghe tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ, bố trí phòng ở, nhận Đơn đăng ký được xét duyệt xếp phòng.

Bước 3: Sinh viên nộp tiền lưu trú, các khoản lệ phí khác tại Bộ phận Kế toán.

Bước 4: Sinh viên nhận bàn giao phòng ở, nghe hướng dẫn thực hiện các nội quy, quy định tại KTX.

Lưu ý:

Nhằm đảm bảo việc bố trí chỗ ở tại KTX được chu đáo, đề nghị những Sinh viên K69 nếu có nguyện vọng ở KTX nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục đăng ký trực tuyến và có mặt tại Văn phòng BQLKTX đúng thời gian quy định.

- Một số điểm cần chú ý khi đăng ký trực tuyến:

+ Cung cấp thông tin đầy đủ theo mẫu.

+ Những mục có dấu sao (*) bắt buộc phải cung cấp thông tin

+ Những mục cần điền ngày tháng cần chọn năm, sau đó chọn tháng và ngày.

+ Đối với học sinh hoăc sinh viên chưa có:

- Thẻ HSSV viết: BS Sau - - -  (Viết ký tự số hoặc chữ)

- Số CMND/CCCD: Có thể điền số CMND/CCCD của Bố hoặc Mẹ

+ Mục lớp: HSSV Khóa mới mặc định lớp là A