Hội nghị Học sinh sinh viên Nội trú năm học 2017 - 2018

14-12-2017

Ngày 12/12/2017, tại Hội trường 11/10, Ban quản lý Ký túc xá đã tổ chức Hội nghị Công tác học sinh, sinh viên nội trú học kỳ I năm học 2017 - 2018. Đến dự Hội nghị có ThS Nguyễn  Nhật Tân - Trưởng phòng CTCT-HSSV, Phụ trách Ban quản lý Ký túc xá; ThS Võ Trọng Nghĩa, ThS Nguyễn Xuân Tuyển - Phó Trưởng ban quản lý Ký túc xá; cán bộ, viên chức ban quản lý Ký túc xá và 450 học sinh, sinh viên, học viên là các trưởng phòng ở, trưởng tầng, sinh viên, học viên là đảng viênvàđại diện Lưu học sinh Lào, Lưu học sinh Trung Quốc đang sinh hoạt và học tập tại Ký túc xá Trường ĐHSP Hà Nội.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị,ThS Nguyễn Nhật Tân đã trình bày những thuận lợi, tồn tại, cơ hội, thách thức,phương hướng và những giải pháp khắc phục tồn tạiđể phát triển Ký túc xá trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Ban quản lý Ký túc xá và toàn thể học sinh, sinh viên nội trú cùng chung sức, đồng lòng để xây dựng Ký túc xá Trường ĐHSP Hà Nội ngày một văn minh, hiện đại.

ThS. Nguyễn Nhật Tân - Trưởng phòng CTCT-HSSV, Phụ trách BQL Ký túc xá phát biểu tại Hội nghị

Tiếp theo là phần trao đổi, đối thoại giữa đại diện học sinh, sinh viên, học viên, Lưu học sinh nước ngoài đang sinh hoạt và học tập tại Ký túc xá và lãnh đạo Ban quản lý Ký túc xá. Đại diện học sinh, sinh viên, học viên, Lưu học sinh nước ngoài đã nêu các ý kiến, các đề xuất về các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, cơ sở vật chất, dịch vụ và bày tỏ mong muốn về một Ký túc xá ĐHSP Hà Nội ngày một phát triển, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của học sinh, sinh viên nội trú trong quá trình sống và học tập tại Ký túc xá. Những ý kiến này đã được lãnh đạo Ban quản lý Ký túc xá ghi nhận, giải đáp thỏa đáng.

Đại diện HSSV Nội trú đối thoại với lãnh đạo BQL Ký túc xá

ThS. Lâm Hồng Mạnh - BQL Ký túc xá