Lãnh đạo Nhà trường chúc tết cán bộ, viên chức đầu năm

22-02-2018

Trong không khí ấm áp đầu xuân của ngày làm việc đầu tiên năm mới Mậu Tuất, sáng ngày 21/2/2018, Ban Giám hiệu Nhà trường gặp mặt và chúc tết đầu năm các đồng chí trưởng các đơn vị, các đồng chí phó các phòng ban và toàn thể cán bộ khối hành chính trong toàn trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Văn Minh đã gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất, một năm mới với những thành công vượt trội. Giáo sư Hiệu trưởng cũng ghi nhận những nỗ lực và kết quả trong công tác của cán bộ, viên chức Nhà trường năm 2017, đồng thời mong muốn tất cả cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy những thành công của năm cũ, phối hợp hiệu quả để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ trong năm 2018, tiếp đà đưa Nhà trường tiến lên.

Một số hình ảnh gặp mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường với cán bộ, viên chức:

GS.TS. Nguyễn Văn Minh thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng năm mới tới cán bộ, viên chức. Ảnh: Lê Linh

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Trưởng các đơn vị. Ảnh: Lê Linh

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt và chúc mừng năm mới cán bộ, viên chức khối hành chính tại Hội trường K1. Ảnh: Lê Linh

Nguồn: Phòng CTCT - HSSV

Post by: Admin Admin