Lễ sơ kết công tác HSSV nội trú học kỳ I, năm học 2017 - 2018 và chương trình Văn nghệ Chào Xuân 2018

18-01-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội, Ban quản lý Ký túc xá đã tiến hành tổ chức Lễ Sơ kết công tác HSSV nội trú học kỳ I, năm học 2017 – 2018 và Chương trình văn nghệ Chào Xuân 2018.

Đến dự lễ sơ kết có ThS. Nguyễn Nhật Tân -Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng CTCT-HSSV, Phụ trách Ban Quản lý Ký túc xá; TS. Nguyễn Văn Thỏa – Bí thư Đoàn Trường; TS. Đặng Xuân Thọ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh Viên Trường; TS. Đỗ Thị Kim Cương – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; cùng toàn thể cán bộ, viên chức Ký túc xávà HSSV nội trú.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Nhật Tân đã sơ kết công tác HSSV nội trú trên các mặt hoạt động trong học kỳ I, năm học 2017 – 2018, khái quát những thay đổi tích cực của Ban Quản lý Ký túc xá đồng thời bày tỏ mong muốn HSSV nội trú hợp tác với Ban Quản lý Ký túc xá nhằm mục tiêu xây dựng Ký túc xá ngày càng văn minh, thân thiện, trở thành “nơi đáng sống của sinh viên”. Nhân dịp năm mới 2018, ThS. Nguyễn Nhật Tân cũng gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới toàn thể HSSV nội trú, chúc các em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình.

ThS. Nguyễn Nhật Tân - Phụ trách BQL Ký túc xá phát biểu tại Lễ sơ kết

Để kịp thời khích lệ, động viên HSSV nội trú, Ban Quản lý Ký túc xá đã tuyên dương, trao thưởng các phần quà ý nghĩa cho 14 tập thể và 44 cá nhân vì những đóng góp tích cực cho công tác HSSV nội trú trong học kỳ vừa qua.

ThS. Nguyễn Nhật Tân - Phụ trách BQL Ký túc xá trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

TS. Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn Trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

TS. Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch HSV Trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Sau Lễ sơ kết Công tác HSSV nội trú học kỳ I, năm học 2017 – 2018 là chương trình Văn nghệ Chào Xuân 2018 với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu của HSSV nội trú, sinh viên khoa tiếng Anh, tiếng Pháp, lưu học sinh Trung quốc, Lào, ban nhạc khoa Nghệ thuật, Câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao HSSV nội trú, Câu lạc bộ võ thuật sinh viên Trường. Chương trình văn nghệ đã tạo ra không khí sôi nổi, trẻ trung mang đậm chất thanh niên, sinh viên và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng HSSV nội trú.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình văn nghệ Chào Xuân 2018:

Tiết mục văn nghệ của  SV khoa Nghệ thuật

Tiết mục văn nghệ của Đội SV tự quản