Thông báo dự kiến kế hoạch tiếp đón, sắp xếp chỗ ở cho HSSV nội trú sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

29-01-2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

Số: 05 /TB-KTX

Hà Nội, ngày 28 tháng 01 năm 2022

THÔNG BÁO

Về dự kiến kế hoạch tiếp đón, sắp xếp chỗ ở cho HSSV nội trú  sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Căn cứ Công văn số 283/BGDĐT-GDTC ngày 24/01/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về vệc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cở sở giáo dục;

Thực hiện Thông báo Công văn số 36/TB-ĐHSPHN ngày 28/01/2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về dự kiến kế hoạch dạy học trực tiếp;

Căn cứ quy hoạch sắp xếp chỗ ở cho HSSV và điều kiện thực tế. Ban quản lý Ký túc xá thông báo tới các bạn HSSV nội trú dự kiến kế hoạch tiếp đón, sắp xếp chỗ ở và những yêu cầu đối với HSSV khi trở lại Ký túc xá sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 như sau:

I. DỰ KIẾN KẾ HOẠCH TIẾP ĐÓN VÀ SẮP XẾP CHỖ Ở CHO HSSV

1. Sinh viên các khoá 68, 69, 70, 71; Học sinh Trường THPT Chuyên, THPT Nguyễn Tất Thành; HVCH, NCS đã đăng ký online thành công sẽ được duyệt, xếp phòng theo quy định.

2. Sinh viên khoá 68; Học sinh Trường THPT Chuyên và THPT Nguyễn Tất Thành đón từ 09h00' ngày 06/02/2022 (Chủ nhật)

3. Sinh viên khóa 71 đón từ 09h00' ngày 19/02/2022 (Thứ bảy).

4. Sinh viên các khóa 69, 70 và học viên cao học, NCS đón từ 09h00' ngày 26/02/2022 (Thứ bảy).

II. QUY TRÌNH - THỦ TỤC

Bước 1: HSSV đăng ký online thành công (danh sách đính kèm).

Bước 2: Trước 03 ngày theo dự kiến kế hoạch học tập trực tiếp của HSSV, Ký túc xá xếp phòng cho HSSV và phần mềm gửi mail báo số phòng được xếp, số tiền phải nộp cho HSSV. (HSSV nộp phí nội trú theo hướng dẫn).

Bước 3: Gặp cán bộ quản lý để hoàn thiện thủ tục và ký hợp đồng tại Văn phòng Ban quản lý Ký túc xá - Trường ĐHSP Hà Nội. (các em HSSV chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây và nộp cho cán bộ quản lý sau 03 ngày nhận phòng tại KTX).

- Nộp CMND/CCCD, các giấy tờ ưu tiên nếu có (bản phô tô).

- Nộp phiếu kê khai thông tin dân cư (Mẫu phiếu kê khai thông tin dân cư tại đây và kê khai trước khi đến làm thủ tục); nộp 2 ảnh 3x4.

- Nộp phí vệ sinh.

Bước 4: Nhận bàn giao phòng

- Nhận chìa khoá phòng, nhận phòng từ cán bộ quản lý nhà.

- Ký nhận bàn giao tài sản phòng, xác định số điện, số nước khi nhận phòng.

III. NHỮNG LƯU Ý

- HSSV đến làm thủ tục Ký túc xá tại cổng A12; khi vào phải khai báo y tế (quét mã QR)

- HSSV nghiêm túc thực hiện 5K và các yêu cầu hướng dẫn khi vào làm thủ tục ở nội trú.

- Việc ở nội trú hoàn thành khi người đăng ký thực hiện xong nghĩa vụ tài chính và nhận được email thông báo về số phòng, toà nhà được xếp ở.

- Không được đến Trường, Ký túc xá nếu bản thân đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

- Sinh viên đến từ vùng đỏ, trước khi di chuyển thực hiện xét nghiệm SARS-Cov-2 bằng test nhanh kháng nguyên hoặc bằng phương pháp RT-PCR có kết quả âm tính trong vòng 72h kể từ thời điểm lấy mẫu.

-  Sinh viên đến từ vùng cam nên tự xét nghiệm SARS-Cov-2 bằng test nhanh kháng nguyên.

- Thông báo với cán bộ quản lý sinh viên hoặc cán bộ y tế Nhà trường khi có biểu hiện sốt, ho, khó thở để được khám, tư vấn và điều trị.

- Không khạc, nhổ, vứt rác, khẩu trang bừa bãi; che miệng và mũi khi ho, hắt hơi.

Đề nghị các bạn HSSV nghiêm túc thực hiện khuyến cáo của Bộ y tế về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và nội quy - quy định của Ban quản lý KTX. Mọi thông tin cần thiết liên hệ cán bộ quản lý sinh viên hoặc Hotline KTX: 0943.66.55.22.

Trân trọng cảm ơn./.

- HSSV nội trú;