THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TIẾP ĐÓN, SẮP XẾP CHỖ Ở CHO SINH VIÊN, HỌC VIÊN

BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

Số: 09/TB-HNUE-KTX

Hà Nội, ngày 14 tháng 02 năm 2022

Về kế hoạch tiếp đón, sắp xếp chỗ ở cho sinh viên, học viên

Căn cứ công văn số 50/TB-ĐHSPHN ngày 12/02/2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc chuẩn bị cho sinh viên, học viên trở lại trường sau Tết Nhâm Dần 2022;

Căn cứ thông báo số 05/TB-ĐHSPHN-KTX ngày 28/01/2022 của Ban quản lý Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về dự kiến kế hoạch tiếp đón, sắp xếp chỗ ở cho HSSV nội trú sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ban quản lý Ký túc xá thông báo tới các bạn HSSV nội dung sau:

I. THỜI GIAN TIẾP ĐÓN VÀ SẮP XẾP CHỖ Ở

1. Ngày 17/02/2022 xếp chỗ ở cho toàn bộ sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh các khóa đã đăng ký thành công.

2. Ngày 19/02/2022 - 21/02/2022 tiếp nhận sinh viên khóa 71, sinh viên khóa 68 đăng ký bổ sung và sinh viên các khóa K69, K70 có lịch học cùng khóa 71 có nhu cầu lên nhận phòng ở Ký túc xá.

3. Ngày 22/02/2022 - 28/02/2022 tiếp nhận sinh viên khóa 69, 70 và học viên, nghiên cứu sinh.

4. Địa điểm: Văn phòng Ban quản lý Ký túc xá

II. QUY TRÌNH - THỦ TỤC

Bước 1: Trên cơ sở danh sách sinh viên, học viên đã đăng ký. Ký túc xá xếp phòng cho sinh viên, học viên. Phần mềm gửi mail báo số phòng được xếp, số tiền phải nộp cho sinh viên, học viên.

Lưu ý: Sinh viên, học viên đăng nhập vào http://qlktx.hnue.edu.vn/#/dang-nhap để kiểm tra phòng được xếp và số tiền phải nộp hoặc kiểm tra E-mail.

Bước 2:  HSSV nộp phí nội trú theo hướng dẫn (do tình hình dịch bệnh Ký túc xá gia hạn cho sinh viên nộp tiền đến hết ngày 25 tháng 2 năm 2022).

Bước 3: Gặp cán bộ quản lý để được hướng dẫn và hoàn thiện thủ tục ở nội trú

- Cán bộ quản lý nhà A5: Cô Hạnh;      - Cán bộ quản lý nhà A6: Thầy Thanh

- Cán bộ quản lý nhà A8: Thầy Vinh;     - Cán bộ quản lý nhà A9: Cô Phương

- Cán bộ quản lý nhà A12: Thầy Mạnh, Minh; - Cán bộ quản lý nhà A11: Cô Hiền;

- Lưu ý: Các em sinh viên, học viên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây và nộp cho cán bộ quản lý sau 05 ngày nhận phòng tại KTX).

+ Nộp CMND/CCCD, các giấy tờ ưu tiên (bản phô tô).

+ Nộp phiếu kê khai thông tin dân cư (Mẫu phiếu kê khai thông tin dân cư; chỉ khai và nộp cho cán bộ quản lý, không xin xác nhận tại địa phương); nộp 2 ảnh 3x4;

+ Nộp phí vệ sinh.

Bước 4: Nhận bàn giao phòng

- Nhận chìa khoá phòng, nhận phòng từ cán bộ quản lý nhà.

- Ký nhận bàn giao tài sản phòng, xác định số điện, số nước khi nhận phòng.

III. NHỮNG LƯU Ý

- Sinh viên, học viên đến làm thủ tục Ký túc xá tại cổng A12; khi vào phải khai báo y tế (quét QR code)

- Sinh viên, học viên nghiêm túc thực hiện 5K và các yêu cầu hướng dẫn khi vào làm thủ tục ở nội trú.

- Việc ở nội trú hoàn thành khi Ký túc xá duyệt, xếp phòng; HSSV nhận được E-mail thông báo về số phòng, toà nhà được xếp ở và thực hiện xong nghĩa vụ tài chính.

- Không được đến Trường, Ký túc xá nếu bản thân đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở. Các trường hợp này sinh viên cần hoàn thành thủ tục đóng phí nội trú trong thời gian quy định và có thể nhập ở nội trú sau khi hết thời gian cách ly.

- Sinh viên, học viên đến từ vùng đỏ, trước khi di chuyển thực hiện xét nghiệm SARS-Cov-2 bằng test nhanh kháng nguyên hoặc bằng phương pháp RT-PCR có kết quả âm tính trong vòng 72h kể từ thời điểm lấy mẫu.

- Sinh viên, học viên đến từ vùng cam nên tự xét nghiệm SARS-Cov-2 bằng test nhanh kháng nguyên.

- Thông báo với cán bộ quản lý sinh viên hoặc cán bộ y tế Nhà trường khi có biểu hiện sốt, ho, khó thở để được khám, tư vấn và điều trị.

- Không khạc, nhổ, vứt rác, khẩu trang bừa bãi; che miệng và mũi khi ho, hắt hơi.

Đề nghị các bạn HSSV nghiêm túc thực hiện khuyến cáo của Bộ y tế về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và nội quy - quy định của Ban quản lý KTX. Mọi thông tin cần thiết liên hệ Hotline KTX: 0943.66.55.22.

Trân trọng cảm ơn./.

- HSSV nội trú;