Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2017

12-02-2018

Sáng ngày 7/2/2018, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2017. Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và trân trọng những công lao, đóng góp to lớn của các cán bộ, viên chức đến tuổi nghỉ chế độ đối với sự phát triển của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị có cán bộ, viên chức nghỉ hưu và 35 cán bộ, viên chức nghỉ chế độ năm 2017.

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, thay mặt lãnh đào Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Văn Minh đã gửi đến tất cả các cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2017 lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định sự vững mạnh của Nhà trường hôm nay có công lao, sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động trong những năm qua; đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ hưu trí để Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời kì mới.

Đại diện cho 35 cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2017, PGS.TS. Đinh Ngọc Bảo, nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt cho cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2017 đã trao đổi, tâm sự, chia sẻ những kỉ niệm đẹp về Nhà trường khi còn công tác, những kinh nghiệm trong cuộc sống khi nghỉ hưu, những tâm sự gửi gắm tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường nhằm góp phần xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Ban Quản lý Ký túc xá cũng đến tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán của Ký túc xá được nghỉ chế độ năm 2017.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu 2017

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Các cán Ký túc xá nghỉ hưu năm 2017

Nguồn: Lê Linh (www.hnue.edu.vn)

Post by: Admin Admin
12-02-2018